fbpx

Điều gì đã khiến chị Nguyễn Hiếu trở thành chuyên gia số 1 trên Internet về dạy Yoga

Bấm vào đây để chia sẻ bài viết này
 • 201
 •  
 •  
 •  
  201
  Shares

Tôi đã gặp chị Nguyễn Hiếu và cộng sự của chị bạn Tô Hải Đoàn, điều tôi vô cùng ngạc nhiên đó là chị bán được rất nhiều khóa học online trên Unica và Edumaill, chị luôn xếp vị trí top 1 trong rất nhiều tháng. Trong vòng 2 năm số tiền chị thu về từ việc bán các khóa học online lên đến cả tỷ đồng.

More...

Tôi từng tự hỏi bản thân liệu chị ấy có bí kíp gì đằng sau điều này không? Vì nhiều người cũng đi dạy Yoga nhưng ít người được thành công như chị mà nói đúng hơn trong lĩnh vực bán các khóa học online dạy Yoga chỉ có mình chỉ Hiếu là thành công.

Chị ấy không có hệ thống bán hàng như các boss mỹ phẩm mà tôi gặp.

Chị ấy cũng không có biết chạy quảng cáo bán hàng trên Facebook và Google ads.

Chị ấy chỉ biết dạy Yoga thôi.

Nhưng có điều cực kì khác biệt ở đây....chị ấy sở hữu một kênh Youtube cực kì lâu đời và cho đến nay đã có trên 100 000 người subscribe. 

Trong thời kì kinh doanh online bùng nổ như vũ bão cùng các boss thực phẩm chức năng và giảm cân thì chị Hiếu lựa chọn Youtube làm kênh khởi nghiệp và chuyền thông cho mình, bởi sự khác biệt này có lẽ đã mang đến thành công cho chị.

Bây giờ, chúng ta cùng đi sâu và phân tích tại làm sao chị Hiếu lại có được thành công nhờ kênh Youtube của chị ấy nhé.


1. Tính hữu ích và dễ dàng thực hành theo của các video.

Không thể phủ nhận tất cả các video của chị Hiếu đều rất dễ để thực hành và làm theo, nó không quá khó và dễ tấp đến mực ai cũng có thể tập được kể cả bạn là người chưa từng tập Yoga bao giờ.

2. Chị Hiếu chỉ dạy những gì mình đã làm, chị đã ra kết quả mới dạy.

Khác rất xa so với nhiều người chỉ dạy lý thuyết suông, chị Nguyễn Hiếu chỉ dạy những gì chị đã làm. Người dạy Yoga thì nhiều nhưng người thực hành Yoga để ra kết quả thì ít lắm. Chính vì yếu tố này mà những video của chị Hiếu rất hút người xem.

Bạn có thể thấy chị Nguyễn Hiếu sở hữu một vóc dáng quá là chuẩn.

3. Chị Hiếu làm video rất đều đặn.

Sự đều đặn của một kênh Youtube nó giúp cho chị Hiếu có được một kênh Youtube sống động, những người đã subscribe kênh của chị đều hóng chờ video của chị hàng tuần. Có nhiều người cũng làm video nhưng không phải ai cũng có thể làm video đều như chị Hiếu.

Bạn có thể thấy những video của chị hiếu 1 tuần sẽ được  đăng tải lên Youtube khoảng 3 lần và tuần nào cũng vậy. Những video này có video hướng dẫn tập Yoga nhưng cũng có video live stream trả lời thắc mắc của quý khán giả.


4. Tính khó copy sao chép mô hình kinh doanh.

Có rất nhiều mô hình kinh doanh khi thành công thì bị nhiều công ty khác sao chép rất nhanh, nhưng với chị Hiếu việc sao chép không hề đơn giản. Lý do vì một kênh Youtube để tạo lên không dễ dàng gì cả. Bạn cần phải hình dung điều này, một video đăng lên thì nó không thể có nhiều người xem ngay được, với youtube nó cần có thời gian. Bạn biết đấy chị Nguyễn Hiếu làm video từ năm 2014, được chị chia sẻ những ngày đầu được rất ít người xem nhưng càng làm đều và lâu số lượt người xem tăng lên và cho đến tận bây giờ thì số người xem đã lên đến hàng chục triệu. Không hề ăn xổi và theo trào lưu, chị Hiếu đi chậm mà bền bỉ.


Lời kết

Trên đây là một vài lý do khiến chị Nguyễn Hiếu có thể thành công hơn những người khác cùng dạy Yoga nhưng điều tuyệt diệu nhất là nhờ những video trên Youtube mà chị Nguyễn Hiếu có được lòng tin của khách hàng, điều này cực kì khó với những kênh khác như Facebook hay quảng cáo Google. Nếu có được Fan hâm mộ chị ấy có thể bán thêm rất nhiều khóa học khác cho những khách hàng này, chị ấy có thể bán thêm thảm tập Yoga, quần áo tập yoga, các khóa học tập Yoga nữa. Và cũng nhờ kênh Youtube này mà chị Hiếu thường xuyên được các kênh truyền hình quốc gia như VTV, HTV mời trong các chương trình quan trọng.


Bấm vào đây để chia sẻ bài viết này
 • 201
 •  
 •  
 •  
  201
  Shares
 •  
  201
  Shares
 • 201
 •  
 •  
Nguyễn Quốc Đạt sinh năm 1994, có 4 năm kinh nghiệm với Internet marketing, đã và đang hỗ trợ nhiều chủ doanh nghiệp và cá nhân xậy dựng những hệ thống kinh doanh bài bản trên Internet.
Posts created 27

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên
>