fbpx

Hướng dẫn chị em phụ nữ tự làm website trong 57 phút

Bấm vào đây để chia sẻ bài viết này
 • 87
 •  
 •  
 •  
 •  
  87
  Shares

Nếu muốn kinh doanh bài bản thì bạn cần có website. Khách hàng thực tế sẽ đánh giá rất cao những ai bán hàng mà có website vì thế mà tỷ lệ bán hàng cũng tăng lên. Hơn thế nữa website giúp bạn lưu trữ được thông tin của khách hàng, phục vụ trong việc quảng cáo lại bán hàng cho khách. Trong bài này, mình sẽ chia sẻ cách làm website kể cả bạn là phụ nữ kém về công nghệ nhé.

More...

Sự lợi hại của website mà bạn chưa từng biết.

Một website có rất nhiều mức giá nếu bạn đi thuê, nó tùy vào tính năng của website mà bạn muốn. Cũng giống như một căn nhà, nó không có giá chung mà tùy thuộc vào diện tích, nội thất, địa điểm và hướng nhà. Nhìn chung thuê thiết kế một trang website thì bạn sẽ mất tầm 15 triệu gì đó. Tuy nhiên, trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn không mất tiền cho khoản này, ngược lại bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế cho mình một trang web đẹp và thu hút khách hàng, ngay cả khi bạn là một phụ nữ kém về công nghệ.

Tất nhiên, làm website thì không có chuyện miễn phí, nó giống như bạn ăn ở ngoài nhà hàng thì khá đắt, nhưng bạn tự nấu ở nhà thì rẻ hơn nhiều nhưng vẫn phải mua nguyên liệu để nấu. Tự tay làm website cũng thế. Bạn sẽ mất tiền mua nguyên liệu, còn việc chế biến website thành món ăn hấp dẫn thì mình sẽ hướng dẫn bạn làm trong bài viết này.

# 1Xây dựng hình ảnh tốt đẹp trong mắt khách hàng

Lợi ích đầu tiên đó là một website sẽ giúp khách hàng của bạn nghĩ về bạn hoàn toàn khác. Giả sử như bạn đang kinh doanh son môi hàn quốc và website của bạn có tên miền là: sonmoihanquoc.com thế thì khách hàng đương nhiên sẽ rất ấn tượng. Bởi vì chỉ có những công ty lớn làm ăn đàng hoàng mới có website thôi, khách hàng thường nghĩ như thế.

Những shop bán hàng online kém chất lượng thường chỉ tạo fanpages hoặc một cửa hàng nhỏ trên shoppe, họ mang tính ăn xổi và thường không có website riêng.

# 2Diễn đạt được nhiều nội dung hơn tới khách hàng

Nếu bạn chỉ dùng bài viết trên Facebook để quảng bá sản phẩm thì bạn thường thấy được sự bất tiện ở chỗ chỉ có thể viết chữ và đăng vài tấm hình xuống bên dưới một bài post, hoặc đăng video trong bài viết nhưng phải tuân thủ phông chữ, giao diện chung của Facebook. Ngoài việc tiện ra thì dùng bài viết trên Facebook có rất nhiều cái "tù túng".

Như bạn có thể thấy, những gì mình viết trên blog này hoàn toàn tự do. Mình có thể thiết kế giao diện theo ý của mình, phông chữ và màu sắc theo ý của mình, chỗ nào cần in đậm cũng theo ý của mình. Các đoạn văn và các video hay ảnh cũng được chèn vào theo ý của mình mà không cần phụ thuộc vào cấu trúc bài viết của Facebook.

Chính vì vậy, những nội dung trên website sẽ diễn đạt thông tin tốt hơn và rõ ràng hơn tới khách hàng, qua đó có thể tăng được tỷ lệ chuyển đổi mua hàng từ khách hàng tiềm năng chuyển sang khách hàng trả tiền.

# 3Tính an toàn thông tin và dữ liệu

Nếu bạn đã từng viết blog trên yahoo thì chắc bạn sẽ hiểu điều này. Cách đây 15 năm yahoo rất mạnh, có rất nhiều người viết bài blog trên Yahoo 360. Thế rồi một ngày, Yahoo làm ăn thua lỗ và họ quyết định khai tử Yahoo 360, toàn bộ bài viết trên đó bị mất chỉ sau một đêm. Hiện tại trên Facebook trong tương lai cũng có thể như vậy. Những bài viết vô cùng tâm huyết của bạn đăng trên Facebook dù là trang cá nhân hay bài viết fanpages thì hoàn toàn có thể bị bốc hơi bởi Facebook phá sản hay hacker tấn công tài khoản Facebook của bạn. Những cái này thì thường xuyên diễn ra ở Việt Nam. ( website thì cũng có thể bị hack nhưng nó có hệ thống khôi phục dữ liệu tự động nên không lo lắng quá về vấn đề này)

# 4Lưu trữ dữ liệu của những khách hàng không mua hàng

Khi quảng cáo bài bán hàng trên Facebook qua bài viết trên fanpages thì phần lớn người kinh doanh thường không quảng cáo lại vào những người không mua hàng, họ chỉ quan tâm đến những người có nhu cầu nóng, mong muốn mua hàng ngay lần đầu tiên. Nhưng hơi đen là nhóm mua hàng ngay chỉ chiếm giỏi lắm là 10% thôi. Phần trăm còn lại rơi vào nhóm phải thuyết phục thêm mới mua hoặc thuyết phục thế nào cũng không mua vì không có tiền và không có nhu cầu thực sự.

Và nếu như bạn có website thì nó sẽ giải quyết cho bạn được điều này. Bạn có tin không? Ngay bây giờ, khi bạn đang đọc những dòng này thì dầu vết của bạn đã được blog của mình ghi lại vào trong hệ thống và một ngày đẹp trời bạn sẽ thấy một bài quảng cáo của success Việt Nam hiện lên trong Facebook và bài báo bạn đang đọc dở. Đó chính là quảng cáo lại. Chính vì thế, mình thích viết nội dung lên blog chứ không phải fanpages. Hệ thống này tinh vi đến mức, những người chưa mua hàng sẽ được lưu vào một danh sách riêng, những người đã mua hàng sẽ được lưu vào một danh sách riêng khác để tiện cho việc quảng cáo lại bán những sản phẩm khác sau này.

# 5Chấm dứt tình trạng bị người khác cướp mất khách hàng

Thường thì khi bán hàng online trên Facebook, bạn sẽ rất dễ bị ăn cắp mất khách hàng khi khách hàng thường để lại số điện thoại của họ ở phần bình luận trong bài viết. Tuy nhiên, khi bạn có một website riêng thì đối thủ không thể lấy được danh sách khách hàng của bạn, vì khách hàng sẽ chủ động gọi điện cho bạn qua điện thoại hoặc bấm vào nút mua hàng như mua hàng trên các trang thương mại điện tử Shoppe hay Tiki.

Kiểu trên Facebook

Kiểu trên website

Hướng dẫn chi tiết các bước để bạn có thể tự tay làm website

# 1Tổng quan về website

# 2Hướng dẫn mua hosting giá rẻ

# 3Hướng dẫn tạo website

# 4Hướng dẫn thay đổi giao diện website

# 5Hướng dẫn viết bài viết lên trang web

# 6Hướng dẫn thêm trang vào website

Cách thức kinh doanh online từ chuyên gia Phan Ngọc Nữ
Đây là bài phỏng vấn một bạn sinh năm 1997 Phan Ngọc Nữ - người đã tạo ra doanh thu[...]
Hướng dẫn bán hàng online với google shopping
Không phải bán hàng qua facebook hay bán hàng qua SEO từ khóa trên google, google shopping là một cách[...]
Hướng dẫn chạy quảng cáo bán hàng trên Zalo bài bản
Để bán được nhiều đơn hàng trên Internet thì không chỉ có kênh Facebook, thực tế còn có rất nhiều[...]
Tạo dựng mô hình kinh doanh – Business model Canvas
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để có thể thiết kế cho mình một bản[...]
Hướng dẫn chỉnh sửa video bằng điện thoại
Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn cách thức bạn có thể làm video và chỉnh sửa[...]
Công thức livestream thành công
Một trong những cách để bán được hàng luôn và nhanh mà không mất tiền quảng cáo đó chính là[...]Bấm vào đây để chia sẻ bài viết này
 • 87
 •  
 •  
 •  
 •  
  87
  Shares
 •  
  87
  Shares
 • 87
 •  
 •  
 •  
Nguyễn Quốc Đạt sinh năm 1994, có 4 năm kinh nghiệm với Internet marketing, đã và đang hỗ trợ nhiều chủ doanh nghiệp và cá nhân xậy dựng những hệ thống kinh doanh bài bản trên Internet.
Posts created 28

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên
>

Xem video này để biết bên trong quà tặng có gì

Quà tặng không mất tiền
Tặng bạn bộ 3 video hướng dẫn marketing trên Youtube

Điền thông tin của bạn xuống bên dưới để nhận bộ video

angle-down