fbpx

Tiểu sử Phạm Thành Long – kinh nghiệm đi học Phạm Thành Long

Bấm vào đây để chia sẻ bài viết này
 •  
 •  
 •  
 •  

Phạm Thành Long sinh ra ở một gia đình trí thức nghèo khó ở Hà Nội, từ bé đi học ở trường Quan Nhân, Nhân Chính. Ông tốt nghiệp đại học Luật Hà Nội và đang là một luật sư đồng thời là doanh nhân, diễn giả với những chương trình đào tạo lớn ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

More...

# 1Tiểu sử Phạm Thành Long

Phạm Thành long

Phạm Thành Long biệt danh là Long law ( Long luật sư), sinh ngày 16/09/1976 ở Quan Nhân, Hà Nội. Bố ông là Phạm Trắc Vũ – hiện đã về hưu và đam mê nhiếp ảnh. Ông kết hơn với bà Bạch Lệ Thoa và có 6 người con. Một vài người con đang sống ở bên Mỹ. Ông có một em trai và một anh trai.


Bố mẹ ông đều là người trí thức nghèo, nên từ nhỏ Phạm Thành Long đã phải bươn trải, phải tập đi buôn bán, từ hồi học lớp 5 ông đã kinh doanh cá chọi rồi. Thể lực của ông hồi nhỏ không được tốt nên khi lớn lên ông đam mê tập gym và chạy bộ. Cho đến nay sức khoẻ và vóc dáng của ông đã được cải thiện một cách vô cùng đáng kể.
Ông tốt nghiệp đại học Luật sau đó ra làm một thời gian cho Vinashine nhưng không hợp nên bỏ ngang và ra lập doanh nghiệp mang tên Luật Gia Phạm. Trong quá trình bươn trải cuộc sống ông cũng từng buôn bút chì, tẩy, mở cửa hàng bán quần áo… nhưng không thành. Ông thành công hơn khi sở hữu một công ty liên quan đến dầu khí và kinh doanh đa cấp Herblife cách đây chục năm trước.


Năm 2015, ông chính thức bước vào nghề diễn giả chuyên nghiệp ở Việt Nam.

# 2Những thành tự đạt được.

- Năm 2006 ông là doanh nhân sao vàng đất việt.
- Năm 2008 ông đạt doanh nhân sao vàng thủ đô.
- Năm 2010 ông đạt danh hiệu top 5 luật sư của năm.
- Năm 2011, công ty Luật Gia Phạm của ông trở thành 1 trong 10 hãng luật lớn nhất Việt Nam.
- Năm 2014, ông đi bộ xuyên Việt trong thười gian kỷ lục 33 ngày trong khi trong túi chỉ có 600 000 đồng. Khi về đến Hà Nội ông vẫn giữ số tiền đó mà không tiêu bất kì đồng nào trên chặng đường.
- Trở thành diễn giả có số lượng học viên đông nhất Việt Nam.
- Năm 2015, Phạm Thành Long đứng top 5 trong cuộc thi bán khoá học Click Bank University ở Mỹ, cả 2 vợ chồng đều được mời sang Mỹ du lịch không mất tiền.
- Trong vài trò giám đốc vùng BNI, Phạm Thành Long nắm giữ 2 kỷ lục đó là tạo ra 2 chapter lớn nhất thế giới Dragon Chapter và Trust Chapter.

# 3Kinh nghiệm đi học Phạm Thành Long.

Mình đi học hầu như tất cả các lớp của anh Long ( Eagle Camp, ultimate trainer, đánh thức sự giàu có, giải mã thành công, lập trình vận mệnh) từ năm 2014, còn các lớp hiện tại thì mình không tham gia nữa vì mình đã chọn được người thầy khác để theo.
Ở phần này mình sẽ nói một cách rất khách quan về cái nhìn của mình chứ không chỉ có khen anh Long. Vì vậy các bạn cũng có thể cân nhắc có nên học anh Long hay không nhé!


Ưu điểm: Các chương trình của anh Long kiến thức luôn mới nhất vì anh Long đầu tư liên tục vào việc học, đợt chưa có dịch Covid thì 1 năm anh Long bay cũng 33 chuyến bay và quỹ đi học của anh Long khoảng hơn 1 tỷ đồng mỗi năm. Các người thầy lớn và giàu có trên thế giới anh Long đều không tiếc tiền tham gia. ( tức là những người giàu có chính đáng và thực sự ở nước ngoài). Tiếp nữa là các chương trình của anh Long thường có độ nhiệt huyết cao, anh ấy tập trung mọi năng lượng vào từng khoảnh khắc, chắc chắn bạn sẽ có những phút giây được cháy hết mình. Những kiến thức của anh Long cũng đến từ thực tiễn, nhiều kiến thức đàm phán đến từ đường phố nên bạn sẽ dễ dàng áp dụng nó vào trong cuộc sống của mình.


Nhược điểm:
Anh Long là người quyết đoán chứ không phải người tình cảm thế nên việc hỗ trợ học viên sau các chương trình đào tạo thời mình còn đi học mình nghĩ là chưa đủ tốt ( còn bây giờ có thể khác). Trong các chương trình đào tạo nếu bạn quen nghe nói chuyện lịch sự rồi thì bạn sẽ khá bị shock nếu thấy anh Long chửi bậy trên sân khấu. Các chương trình của anh Long cường độ cao nếu bạn không có thể trạng tốt thì có thể bạn sẽ không thể chịu đựng được. Bản thân mình đã chứng kiến nhiều người bị ngất trong các chương trình đào tạo của anh ấy. Các chương trình của anh Long đều là đào tạo gia tốc vì thế bạn sẽ cảm xúc mạnh mẽ, khóc cười, hi vọng … trong chương trình. Bạn sẽ nhận được các từ khoá quan trọng để về nhà có thể tự vận dụng vào trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải tự làm nhiều thứ sau khi kết thúc khoá học và việc bạn mất năng lượng và bỏ cuộc là chuyện hết sức bình thường. Vì thế đừng coi khoá học là tất cả, nó chỉ đơn giản cho bạn động lực và những từ khoá quan trọng thôi.


Nếu bạn không phù hợp với phong cách mạnh mẽ của anh Long thì mình xin giới thiệu tới các bạn diễn giả Nguyễn Quang Ngọc – anh này trong miền nam và dạy với phong cách rất nhẹ nhàng.

Lời mời trân thành

Mình không biết bạn đang làm công việc gì để kiếm tiền nhưng mình là một người rất đam mê kinh doanh các sản phẩm thông tin. Mình có thể biến những kiến thức, kĩ năng của bạn thành tiền. Mình đã làm sẵn 4 video nói về cách làm thế nào để mình kiếm được 60 triệu đồng từ công việc này. Nếu bạn thích bạn có thể bấm vào nút bên dưới để nhận bộ 4 video này nhé.
=> Nhận bộ 4 video ( bấm vào đây)Bấm vào đây để chia sẻ bài viết này
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
Nguyễn Quốc Đạt sinh năm 1994, có 4 năm kinh nghiệm với Internet marketing, đã và đang hỗ trợ nhiều chủ doanh nghiệp và cá nhân xậy dựng những hệ thống kinh doanh bài bản trên Internet.
Posts created 27

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên
>